We are already working on an amazing lineup of sessions and speakers for 2022. Stay tuned until August of 2022 for new sessions to be added.

Loading Events
  • This event has passed.

« All Events

Làm sao để huy động vốn cho doanh nghiệp của quý vị

Thursday, November 11, 2021 @ 1:00 pm 2:00 pm

Quý vị có một doanh nghiệp tâm huyết. Trong thời kỳ đại dịch, quý vị cần huy động vốn để duy trì hoạt động kinh doanh của mình. Quý vị có biết nguồn vốn tốt nhất cho tình huống của quý vị là gì?
• Vay mượn từ bạn bè và gia đình?
• Vay nợ ngân hàng?
• Tìm người đầu tư cá nhân?
• Vay mượn SBA?
• Angel Investor? Crowfunding? Grant?
Mời quý vị tham gia hội thảo trên mạng để tìm hiểu các hình thức huy động vốn khác nhau cho doanh nghiệp của quý vị. Hội thảo được trình bày bởi cô Cathy Trịnh và anh Hùng Đặng. Chúng tôi sẽ dành thời gian trả lời mọi câu hỏi của quý vị vào cuối chương trình.
Cathy Trinh là giáo sư kinh doanh của trường đại học TCC và Giám đốc khách hàng tại TechFW. Cô ấy sẽ chia sẻ những sai lầm phổ biến nhất mà các doanh nhân mắc phải, những nguy hiểm về huy động vốn cần đề phòng, làm sao để tăng cơ hội nhận được nguồn vốn mà quý vị cần.
Hùng Đặng là cố vấn kinh doanh của Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ ở Hạt Tarrant (TSBDC) và là doanh nhân có nhiều cơ sở kinh doanh. Anh là chuyên gia trong lĩnh vực vay mượn SBA, chương trình 7 (A), chương trình 504, vay mượn nhỏ và các nguồn hỗ trợ miễn phí cho doanh nghiệp của bạn.

Speakers


Hung Dang
Hung Dang
Business Advisor – TCC – Tarrant Small Business Development Center
Cathy Trinh
Cathy Trinh
Program Coordinator – Entrepreneurship & Small Business, General Business, and Retail Management Programs – Tarrant County College

 

Details

Date:
Thursday, November 11, 2021
Time:
1:00 pm – 2:00 pm
Cost:
Free
Event Categories:
,

Virtual – Brushfire

View Venue Website